Trắc nghiệm Sử 11 bài 16

Các nước Khu vực Đông Nam Á thân thiết nhì trận chiến giành giật trái đất (1918 -1939)

Chúng tôi van reviews cho tới chúng ta bài xích Trắc nghiệm môn Sử lớp 11 bài xích 16: Các nước Khu vực Đông Nam Á thân thiết nhì trận chiến giành giật trái đất (1918 -1939) được VnDoc thuế tầm và tổ hợp gửi cho tới độc giả nằm trong tìm hiểu thêm. Bài ghi chép bao gồm những thắc mắc trắc nghiệm tất nhiên đáp án sẽ hỗ trợ chúng ta học viên cầm vững chắc nội dung bài học kinh nghiệm Lịch sử lớp 11. Mời chúng ta nằm trong tìm hiểu thêm cụ thể và vận tải về nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm Sử 11 bài 16

Ngoài đi ra, VnDoc.com tiếp tục xây dựng group share tư liệu học hành trung học phổ thông không tính tiền bên trên Facebook: Tài liệu học hành lớp 11. Mời chúng ta học viên nhập cuộc group, nhằm hoàn toàn có thể sẽ có được những tư liệu tiên tiến nhất.

Câu chất vấn trắc nghiệm môn Lịch sử lớp 11 bài: Các nước Khu vực Đông Nam Á thân thiết nhì trận chiến giành giật trái đất (1918 -1939)

Câu 1. Sau Chiến giành giật trái đất loại nhất, những nước phương Tây tiếp tục thay cho thay đổi quyết sách so với những nước nằm trong địa ở Khu vực Đông Nam Á như vậy nào?

A. Tăng cường quyết sách khai quật và tách bóc lột nằm trong địa

B. Đẩy mạnh cải tiến và phát triển kinh tế tài chính, chủ yếu trị, xã hội

C. Hợp tác, gặp mặt xúc tiến kinh tế tài chính đối ngoại

D. Vơ vét tài nguyên fake về chủ yếu quốc

Đáp án: A

Giải thích: Mục 1 (phần I) Trang 83 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 2. Ý ko phản ánh chính đường nét nổi trội về kinh tế tài chính của những nước Khu vực Đông Nam Á sau Chiến giành giật trái đất loại nhất là

A. Bị hội nhập chống bức vô khối hệ thống kinh tế tài chính tư bạn dạng mái ấm nghĩa

B. Là thị ngôi trường dung nạp sản phẩm & hàng hóa của những nước tư bản

C. Là điểm cung ứng nguyên vật liệu cho những nước tư bản

D. Công nghiệp đem bước cải tiến và phát triển có nét, nhất là công nghiệp nặng

Đáp án: D

Giải thích: Mục 1 (phần I) Trang 84 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 3. Đặc điểm cộng đồng về tình hình chủ yếu trị của những nước Khu vực Đông Nam Á sau Chiến giành giật trái đất loại nhất là

A. Vẫn lưu giữ cơ chế quân mái ấm chuyên nghiệp chế

B. Bị tổ chức chính quyền thực dân khống chế

C. Có nước giành được quyền tự động mái ấm vô chừng đỗi nhất định

D. Chính quyền thực dân đem nguy hại sụp sụp trước mức độ tấn công mạnh mẽ và tự tin của trào lưu cơ hội mạng

Đáp án: B

Giải thích: Mục 1 (phần I) Trang 84 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 4. Tình hình xã hội nổi trội ở những nước Khu vực Đông Nam Á quy trình này là gì?

A. Các giai cung cấp cũ bị phân hóa, những giai cấp phát mới hình thành

B. Xã hội càng ngày càng phân hóa thâm thúy, giai cấp phát mới càng ngày càng cải tiến và phát triển về con số và ý thức giai cấp

C. Giai cung cấp người công nhân càng ngày càng cứng cáp về con số và hóa học lượng

D. Giai cung cấp ư sản dân tộc bản địa vượt qua mạnh mẽ

Đáp án: B

Giải thích: Mục 1 (phần I) Trang 84 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 5. Sự khiếu nại lịch sử dân tộc trái đất này tiếp tục tác dụng mạnh mẽ và tự tin cho tới trào lưu song lập dân tộc bản địa ở Khu vực Đông Nam Á sau Chiến giành giật trái đất loại nhất?

A. Thắng lợi của Cách mạng mon Mười Nga năm 1917

B. Phong trào người công nhân quốc tế cải tiến và phát triển mạnh

C. Chiến giành giật trái đất loại nhất kết thúc

D. Sự hồi phục của mái ấm nghĩa tư bạn dạng sau Chiến giành giật trái đất loại nhất

Đáp án: A

Giải thích: Mục 1 (phần I) Trang 84 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 6. Sau Chiến giành giật trái đất loại nhất, trào lưu song lập dân tộc bản địa ở Khu vực Đông Nam Á cải tiến và phát triển với quy tế bào như vậy nào?

A. Diễn đi ra ở phụ vương nước Đông Dương

B. Diễn đi ra ở hầu từng những nước Đông Nam Á

C. Diễn đi ra ở chỉ điểm này đem chủ yếu đảng của giai cung cấp tư sản lãnh đạo

D. Diễn đi ra chỉ ở điểm này đem Đảng Cộng sản lãnh đạo

Đáp án: B

Giải thích: Mục 2 (phần I) Trang 84 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 7. Ý này ko phản ánh chính đường nét mới mẻ vô trào lưu dân tộc bản địa ở Khu vực Đông Nam Á sau Chiến giành giật trái đất loại nhất?

A. Phong trào dân tộc bản địa tư sản đem bước tiến bộ rõ rệt rệt

B. Phong trào người công nhân quốc tế cải tiến và phát triển mạnh

C. Giai cung cấp người công nhân bước lên vũ đài chủ yếu trị

D. Xuất hiện nay khuynh phía cách mệnh mới mẻ – khuynh phía cách mệnh vô sản

Đáp án: B

Giải thích: Mục 2 (phần I) Trang 84 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 8. Ý này ko phản ánh chính đường nét mới mẻ vô trào lưu dân tộc bản địa tư sản ở Khu vực Đông Nam Á sau Chiến giành giật trái đất loại nhất?

A. Mục chi giành song lập được đưa ra rõ rệt ràng

B. Có sự links với những trào lưu không giống vô cả nước

C. Một số chủ yếu đảng tư sản được xây dựng và đem tác động rộng lớn rãi

D. Diễn đi ra bên dưới nhiều kiểu dáng phong phú

Đáp án: B

Giải thích: Mục 2 (phần I) Trang 84 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 9. Mục chi đấu giành giật của giai cung cấp tư sản dân tộc bản địa ở Khu vực Đông Nam Á là gì?

A. Đòi quyền tự tại sale, tự động mái ấm về chủ yếu trị, đòi hỏi sử dụng giờ u đẻ vô mái ấm trường

B. Đòi quyền tự tại, dân số dân chủ

C. Đánh xua đế quốc, tiến công sụp phong kiến

D. Đánh sụp phong con kiến, tiến công xua đế quốc

Đáp án: A

Giải thích: Mục 2 (phần I) Trang 84 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 10. Nét nổi trội của trào lưu đấu giành giật chống mái ấm nghĩa thực dân ở những nước Khu vực Đông Nam Á bên dưới sự điều khiển của Đảng Cộng sản là

A. Đấu giành giật đòi hỏi những quyền hạn về chủ yếu trị

B. Đấu giành giật đòi hỏi những quyền hạn về kinh tế

C. Nổ đi ra những cuộc khởi nghĩa vũ trang

D. Thực hiện nay mái ấm trương “vô sản hóa”

Đáp án: C

Giải thích: Mục 2 (phần I) Trang 84 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 11. Dưới sự điều khiển của Đảng nằm trong sản, trào lưu dân tộc bản địa ở những nước Khu vực Đông Nam Á ra mắt như vậy nào?

A. Dưới kiểu dáng bất liên minh

B. Sôi nổi, quyết liệt

C. Tắc mật

D. Hợp pháp

Đáp án: B

Giải thích: Mục 2 (phần I) Trang 84 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 12. Vì sao sau Chiến giành giật trái đất loại nhất, trào lưu đấu giành giật chống thực dân Pháp dưng cao ở Lào và Campuchia?

A. Thực dân Pháp tiến hành quyết sách “ngu dân”

B. Thực dân Pháp đẩy mạnh khai quật nằm trong địa và tiến hành cơ chế thuế khóa, lao dịch nặng nề nề

C. Thực dân Pháp đẩy mạnh những quyết sách thuế khóa, lao dịch

D. Thực dân Pháp tiến hành quyết sách tách bóc lột u ám so với giai cung cấp người công nhân ở những nước Đông Nam Á

Đáp án: B

Giải thích: Mục phần III Trang 87 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 13. Cuộc khởi nghĩa chống Pháp ở Lào, kéo dãn trong cả rộng lớn 30 năm đầu thế kỉ XX là

A. Khởi nghĩa Ong Kẹo.

B. Khởi nghĩa Commađam

C. Khởi nghĩa Ong Kẹo và Commađam

D. Khởi nghĩa Chậu Pachay

Đáp án: C

Giải thích: Mục phần III Trang 87 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 14. Cuộc khởi nghĩa chống Pháp vượt trội ở Campuchia đầu thế kỉ XX nhưng mà tổ chức chính quyền thực dân tiếp tục tổ chức đàn áp đẫm ngày tiết với trên 400 người bị tiêu diệt là

A. Phong trào chống bắt phu, bắt binh ở tỉnh Prâyveng

B. Phong trào chống bắt phu, bắt binh ở tỉnh Côngpông Chàm

C. Phong trào chống bắt phu, bắt binh đấu giành giật vũ trang chống Pháp ở tỉnh Côngpông Chơnăng

D. Cuộc khởi nghĩa chống Pháp của Phacađuốc

Đáp án: C

Giải thích: Mục phần III Trang 87 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 15. Sự khiếu nại đem tính sự thay đổi, cởi đi ra thời gian mới mẻ của trào lưu cách mệnh ở Đông Dương đầu những năm 30 của thế kỉ XX là

A. Phong trào Xô ghi chép Nghệ - Tĩnh (1930 – 1931) ở Việt Nam

B. Sự thành lập và hoạt động của Đảng Cộng sản nước Việt Nam (sau là Đảng Cộng sản Đông Dương)

C. Phong trào cách mệnh dưng cao trở thành làn sóng mạnh mẽ và tự tin ở cả phụ vương nước Đông Dương vì thế tác động của cuộc rủi ro khủng hoảng kinh tế tài chính (1929 – 1933)

D. Quốc tế Cộng sản tiếp tục thừa nhận Đảng Cộng sản và trào lưu cách mệnh ở Đông Dương là 1 trong những thành phần của cách mệnh thế giới

Đáp án: B

Giải thích: Mục phần III Trang 87 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 16. Cuộc chuyển động dân mái ấm 1936 – 1939 ở nước Việt Nam có công dụng ra sao so với cuộc đấu giành giật của quần chúng. # Lào và Campuchia?

A. Thúc đẩy trào lưu người công nhân ở Lào, Campuchia vạc triển

B. Đã đòi hỏi được những quyền tự tại, dân mái ấm mang lại quần chúng. # nhì nước.

C. Kích quí sự cải tiến và phát triển của trào lưu đấu giành giật dân mái ấm.

D. Giải phóng được quần chúng. # nhì nước ngoài kẻ thống trị thực dân.

Đáp án: C

Giải thích: Mục phần III Trang 87 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 17. Để bên nhau chống mái ấm nghĩa vạc xít, trong số năm 1936 – 1939, ở phụ vương nước Đông Dương tiếp tục trở thành lập

A. Mặt trận Dân mái ấm Đông Dương

B. Mặt trận Dân tộc Đông Dương

C. Mặt trận Giải phóng Đông Dương

D. Mặt trận Đoàn kết Đông Dương

Đáp án: A

Giải thích: Mục phần III Trang 87 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 18. Hãy bố trí những sự khiếu nại sau theo như đúng trình tự động thời gian:

1. Thực dân Pháp đẩy mạnh quyết sách khai quật nằm trong địa ở Đông Dương;

2. Phong trào đấu giành giật chống Pháp mạnh mẽ;

3. Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập và hoạt động tiếp tục cởi đi ra thời gian cải tiến và phát triển mới mẻ của phong trào

A. 1, 2, 3 B. 2, 1, 3 C. 3, 2, 1 D. 1, 3, 2

Đáp án: D

Giải thích: Mục phần III Trang 87 SGK Lịch sử 11 cơ bản

Câu 19. Giai cung cấp này ở Khu vực Đông Nam Á vững mạnh nằm trong với việc cải tiến và phát triển của kinh tế tài chính công thương nghiệp nghiệp?

A. Giai cung cấp người công nhân.

B. Giai cung cấp dân cày.

Xem thêm: Hỗn số (tiếp theo) Toán lớp 5 hay, chi tiết.

C. Giai cung cấp tư sản dân tộc bản địa.

D. Giai cung cấp tư sản mại bạn dạng.

Đáp án: C

Câu đôi mươi. Đảng Cộng sản nước này được xây dựng thứ nhất ở Đông Nam Á?

A. Đảng Cộng sản nước Việt Nam.

B. Đảng Cộng sản Phi-líp-pin.

C. Đảng Cộng sản Mã Lai.

D. Đảng Cộng sản In-đô-nê-xi-a.

Đáp án: D

Câu 21. Lực lượng trào lưu đấu giành giật giai cung cấp ra mắt sôi sục ở In-đô-nê-xi-a trong mỗi năm 1920 - 1925 là

A. Công nhân, dân cày và tư sản dân tộc bản địa.

B. Tư sản dân tộc bản địa, đái tư sản.

C. Công nhân, dân cày.

D. Công nhân, dân cày và đái tư sản.

Đáp án: C

Câu 22. Đảng Cộng sản In-đô-nê-xi-a tiếp tục vạc động khởi nghĩa vũ trang ở Gia-va và Xu-ma-tơ-ra vô thời gian

A. Những năm 1920 - 1925.

B. Những năm 1922 - 1924.

C. Những năm 1922 - 1926.

D. Những năm 1926 - 1927.

Đáp án: D

Câu 23. Từ năm 1927, quyền điều khiển cách mệnh ở In-đô-nê-xi-a đi vào tay giai cung cấp nào?

A. Giai cung cấp người công nhân.

B. Giai cung cấp tư sản dân tộc bản địa.

C. Giai cung cấp dân cày.

D. Giai cung cấp địa mái ấm phong con kiến.

Đáp án: B

Câu 24. Năm 1927, Ác-nét Xu-các-nô là lãnh tụ của đảng này ở In-đô-nê-xi-a?

A. Đảng Cộng sản.

B. Đảng Quốc đại.

C. Đảng Dân tộc.

D. Đảng chỉ bảo thủ.

Đáp án: C

Câu 25. Phong trào cách mệnh ở In-đô-nê-xi-a trong thời điểm tạm thời lắng xuống trong tầm thời gian

A. Những năm 1929 - 1933.

B. Những năm 1933 - 1937.

C. Những năm 1932 - 1935.

D. Đầu những năm 30 thế kỉ XX.

Đáp án: B

Câu 26. Cuối những năm 30 của thế kỉ XX, những người dân nằm trong sản tiếp tục kết phù hợp với Đảng In-đô-nê-xi-a xây dựng tổ chức

A. Mặt trận dân tộc bản địa thống nhất In-đô-nê-xi-a.

B. Liên minh chủ yếu trị In-đô-nê-xi-a.

C. Liên minh dân tộc bản địa In-đô-nê-xi- a.

D. Mặt trận dân mái ấm In-đô-nê-xi-a.

Đáp án: B

Câu 27. Mùa hè năm 1932, một cuộc cách mệnh tiếp tục xẩy ra ở Băng Cốc (Thái Lan) bên dưới sự điều khiển của giai cung cấp nào?

A. Tư sản. B. Vô sản. C. Nông dân. D. Địa mái ấm phong con kiến.

Đáp án: A

Câu 28. Nhóm hiền hòa Pắc Chuông, Sơn Ngọc Thành nằm trong nước này ở Đông Nam Á?

A. In-đô-nê-xi-a. B. Xiêm (Thái Lan) C. Cam-pu-chia. D. Lào.

Đáp án: C

Quảng cáo

Câu 29. Từ năm 1927, Đảng Dân tộc tiếp tục nhanh gọn phát triển thành lực lượng điều khiển trào lưu giải hòa dân tộc bản địa ở

A. In-đô-nê-xi-a. B. Mã Lai. C. Miến Điện. D. Lào.

Đáp án: A

Câu 30. Trong năm 1930, Đảng Cộng sản theo thứ tự thành lập và hoạt động ở những nước này nằm trong Đông Nam Á?

A. Đảng Cộng sản nước Việt Nam, Mã Lai, Xiêm, Phi-líp-pin.

B. Đảng Cộng sản nước Việt Nam, In-đô-nê-xi-a, Xiêm.

C. Đảng Cộng sản nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia, In-đô-nê-xi-a.

D. Đảng Cộng sản nước Việt Nam, Phi-líp-pin, Xin-ga-po.

Đáp án: B

Câu 31. Sau Chiến giành giật trái đất loại nhất, điểm này được xem như là nằm trong địa cần thiết và phú quý nhất trong số nằm trong địa của Pháp?

A. Khu vực Đông Nam Á. B. nước Việt Nam. C. Các nước Đông Dương. D. Châu Phi.

Đáp án: C

Câu 32. Trong những những năm đầu thế kỉ XX, những nước Khu vực Đông Nam Á bị cuốn vô khối hệ thống kinh tế tài chính của mái ấm nghĩa tư bạn dạng trái đất là

A. Kinh tế cải tiến và phát triển mạnh mẽ và tự tin theo phía tư bạn dạng mái ấm nghĩa.

B. Kinh tế hội nhập với những nước tư bạn dạng mái ấm nghĩa.

C. Trở trở thành thị ngôi trường dung nạp sản phẩm hoá và là điểm cung ứng nguyên vật liệu cho những nước tư bạn dạng mái ấm nghĩa.

D. Trở trở thành điểm đối đầu và cạnh tranh của những nước đế quốc, thực dân.

Đáp án: C

Câu 33. Những năm đầu thế kỉ XX tiếp tục ra mắt những cuộc nổi dậy của những giai cung cấp và giai tầng này ở Miến Điện chống thực dân Anh?

A. Nông dân, người công nhân nông nghiệp và lính tráng.

B. Nông dân, công nhân mái ấm công và lính tráng.

C. Công nhân, dân cày và công nhân tay chân.

D. Công nhân, dân cày và đái tư sản.

Đáp án: A

Câu 34. Từ những năm đôi mươi của thế kỉ XX, việc truyền thống trị nghĩa Mác - Lênin vô những nước Khu vực Đông Nam Á tiếp tục dẫn đến

A. một loạt trào lưu đấu giành giật của giai cung cấp người công nhân ở những nước.

B. sự thành lập và hoạt động của những tổ chức triển khai nằm trong sản.

C. nhiều trào lưu đấu giành giật chống thực dân, phong con kiến nở rộ.

D. một loạt những Đảng Cộng sản được xây dựng.

Đáp án: D

Câu 35. Những những năm đầu thế kỉ XX, kinh tế tài chính Khu vực Đông Nam Á hội nhập vô những nước tư bạn dạng mái ấm nghĩa. Đặc điểm của sự việc hội nhập này người tao gọi là

A. Sự hội nhập đồng đẳng và nhì mặt mũi nằm trong đảm bảo chất lượng.

B. Sự hội nhập chống chế.

C. Sự hội nhập nhiều phương hoá, nhiều mẫu mã hoá.

D. Sự hội nhập Open.

Đáp án: B

Câu 36: Trong năm 1930, những Đảng nằm trong sản này tiếp tục theo thứ tự thành lập và hoạt động ở điểm Đông Nam Á?

A. Đảng nằm trong sản nước Việt Nam, Mã Lai, Xiêm, Phi-lip-pin

B. Đảng nằm trong sản nước Việt Nam, In-đô-nê-xi-a, Xiêm

C. Đảng nằm trong sản nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia, In-đô-nê-xi-a

D. Đảng nằm trong sản nước Việt Nam, Phi-lip-pin, Xin-ga-po

Đáp án: A

Câu 37: Mục chi đấu giành giật chủ yếu của giai cung cấp tư sản dân tộc bản địa ở Khu vực Đông Nam Á sau Chiến giành giật trái đất loại nhất là

A. Đòi quyền tự tại sale, tự động mái ấm về chủ yếu trị, đòi hỏi sử dụng giờ u đẻ vô mái ấm trường

B. Đòi quyền tự tại, dân số dân chủ

C. Đánh xua đế quốc, tiến công sụp phong kiến

D. Đánh sụp phong con kiến, tiến công xua đế quốc

Đáp án: A

Câu 38: Đâu là 1 trong những trong mỗi chủ yếu đảng của giai cung cấp tư sản ở Khu vực Đông Nam Á được xây dựng sau Chiến giành giật trái đất loại nhất?

A. Đảng Dân tộc ở Campuchia

B. Phong trào Thakin ở Malaysia

C. Đảng dân tộc bản địa ở In-đô-nê-xia

D. Đại hội toàn Miến Điện

Đáp án: C

Câu 39: Phong trào dân tộc bản địa ở những nước Khu vực Đông Nam Á sau Chiến giành giật trái đất loại nhất ra mắt ra sao bên dưới sự điều khiển của những Đảng Cộng sản?

A. Dưới kiểu dáng bất phù hợp tác

B. Sôi nổi, quyết liệt

C. Tắc mật, bất phù hợp pháp

D. Hợp pháp

Đáp án: B

Câu 40: Thương hiệu này mang tới sự cải tiến và phát triển của khuynh phía dân mái ấm tư sản vô trào lưu song lập dân tộc bản địa ở Khu vực Đông Nam Á sau Chiến giành giật trái đất loại nhất?

A. Sự thành lập và hoạt động của giai cung cấp tư sản dân tộc

B. Sự cải tiến và phát triển của nền kinh tế tài chính tư bạn dạng mái ấm nghĩa

C. Hình ảnh tận hưởng của cách mệnh mon Mười Nga

D. Hình ảnh tận hưởng của những cuộc cải tân chủ yếu trị ở quần thể vực

Đáp án: B

Câu 41: Mục chi lớn số 1 của cách mệnh ở những nước Khu vực Đông Nam Á sau Chiến giành giật trái đất loại nhất là:

A. Độc lập dân tộc

B. Cải cơ hội dân chủ

C. Công nghiệp hóa, văn minh hóa

D. Bình quân địa quyền

Đáp án: A

Câu 42: Phong trào đấu giành giật chống Pháp của quần chúng. # Lào và Cam-pu-chia sau Chiến giành giật trái đất loại nhất ko giành được thắng lợi là vì vẹn toàn nhân nào?

A. Sự xung đột nóng bức thân thiết nhì dân tộc bản địa Cam-pu-chia và Lào.

B. Không mách bảo được phần đông quần chúng. # làm việc nhập cuộc.

C. Nội cỗ những người dân điều khiển phân tách rẽ, tổn thất liên minh.

Xem thêm: Giải toán 8 Bài 5: Diện tích xung quanh của hình lăng trụ đứng | Hay nhất Giải bài tập Toán lớp 8.

D. Phong trào mang tính chất tự động vạc, phân nghiền chưa tồn tại một đội chức, lực lượng điều khiển đầy đủ kỹ năng để lấy trào lưu tăng trưởng.

Đáp án: D

Như vậy VnDoc tiếp tục reviews cho tới độc giả Trắc nghiệm môn Sử lớp 11 bài xích 16: Các nước Khu vực Đông Nam Á thân thiết nhì trận chiến giành giật trái đất (1918 -1939). Chắc hẳn qua chuyện nội dung bài viết độc giả tiếp tục cầm được những ý chủ yếu hao hao trau dồi được nội dung kiến thức và kỹ năng của bài học kinh nghiệm rồi đúng không nào ạ? Bài ghi chép được tổ hợp bao gồm đem 40 thắc mắc trắc nghiệm đem đáp án kèm theo về bài xích 16 những nước Khu vực Đông Nam Á thân thiết nhì trận chiến giành giật trái đất. Hi vọng qua chuyện nội dung bài viết độc giả nhận thêm nhiều tư liệu nhằm học hành đảm bảo chất lượng rộng lớn nhé. Để đem thành phẩm cao hơn nữa vô học hành, VnDoc chào chúng ta học viên nằm trong tìm hiểu thêm tăng một vài tư liệu học hành những môn bên trên những mục sau Trắc nghiệm Sử 11, Giải bài xích luyện Lịch Sử 11, Giải Vở BT Lịch Sử 11, Câu chất vấn trắc nghiệm Lịch sử 11 nâng lên, Giải luyện bạn dạng đồ dùng Lịch Sử 11, Tài liệu học hành lớp 11 nhưng mà Shop chúng tôi tổ hợp và đăng lên.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Đơn vị khối lượng nguyên tử là

Đơn vị khối lượng nguyên tử là khối lượng của một nguyên tử hydro. 1/12 Khối lượng của một nguyên tử cacbon (Hình ảnh) . khối lượng của một nguyên tử Cacbon (Hì