Có từng nào tuyên bố tại đây đúng? I. Mỗi quần xã thông thường với một vài lượng loại chắc chắn, không giống với chiếc quần xã không giống. II. Cá?

Có từng nào tuyên bố tại đây đúng?
II. Các quần xã ở vùng ôn đới vì thế với ĐK môi trường thiên nhiên phức tạp nên phỏng nhiều mẫu mã loại cao hơn nữa những quần xã ở vùng nhiệt độ đới
III. Tính nhiều mẫu mã về loại của quần xã tùy thuộc vào nhiều nguyên tố như: sự tuyên chiến đối đầu trong những loại, quan hệ vật ăn thịt - con cái bùi nhùi, sự thay cho thay đổi của môi trường thiên nhiên vô sinh.
IV. Quần xã càng nhiều mẫu mã về loại từng nào thì con số thành viên của từng loại càng không nhiều bấy nhiêu

Bạn đang xem: Có bao nhiêu phát biểu sau đây đúng? I. Mỗi quần xã thường có một số lượng loài nhất định, khác với quần xã khác. II. Cá?

Xem thêm: Cấu trúc It was not until | Công thức và bài tập cơ bản

Đáp án C

Chọn đáp án C.
Các tuyên bố I, III, IV đúng; tuyên bố II sai. Giải thích:
– I đích thị vì như thế cấu tạo của quần xã kha khá ổn định quyết định vì thế con số loại nhập quần xã kha khá ổn định quyết định và con số loại của quần xã này sẽ không tương đương với con số loại của quần xã không giống.
– II sai vì như thế vùng ôn đới với ĐK môi trường thiên nhiên khó khăn vì thế phỏng nhiều mẫu mã về loại thấp rộng lớn vùng ôn đới.
– III đích thị vì như thế tính nhiều mẫu mã của quần xã đó là Đặc điểm cấu tạo của quần xã. Vì vậy dựa vào nhiều nguyên tố phân bổ.
– IV đích thị vì như thế mối cung cấp sinh sống của môi trường thiên nhiên là hạn chế vì thế quần xã càng có không ít loại thì con số thành viên của từng loại thông thường hạn chế.