Giới thiệu Đại học Chu Văn An

47 , 5.00 , #Giới #thiệu #Đại #học #Chu #Văn
Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : ​Hotline/Zalo: 0925099999

Giới thiệuTrường Đại học Chu Văn An
Giới thiệu Đại học Chu Văn An

Trường Đại học Chu Văn An là trường Đại học tư thục được thành lập ngày 8/6/ 2006 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, trụ sở trường được đặt tại phường Minh Khai, Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.
Trường Đại học Chu Văn An là cơ sở đào tạo đa ngành, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Ngôn ngữ Anh; chuyển giao tri thức khoa học, phát triển năng lực học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên; rèn luyện kỹ năng làm việc đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Quá trình hình thành Trường Đại học Chu Văn An
Ngày 16/3 / 2004 một số nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, nghiên cứu khẳng định ý tưởng xây dựng đề án thành lập một trường đại học tư thục đặt tại địa bàn tỉnh Hưng Yên.
Ngày 22/ 3/ 2004 bản đề án ban đầu được hình thành và được UBND tỉnh Hưng Yên, Sở giáo dục và đào tạo của tỉnh chấp thuận và có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ xin cho phép thí điểm mở trường đại học tư thục trên địa bàn tỉnh.
Ngày 8/ 6/ 2006 Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường Đại học Chu Văn An.
Các khoa đào tạo
Khoa Công nghệ thông tin
Khoa Cơ Điện
Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Kiến trúc

Các chuyên ngành đào tạo
Hệ đại học có 9 ngành đào tạo
1. Công nghệ thông tin
2. Quản trị kinh doanh
3. Kế toán
4. Tài chính – ngân hàng
5. Kỹ thuật điện
6. Kiến trúc công trình
7. Tiếng Anh
8. Tiếng Trung
9. Hướng dẫn viên du lịch(Việt Nam học)
Hệ cao đẳng có 2 ngành đào tạo
1. Công nghệ thông tin
2. Kế toán
Hệ trung cấp có 6 ngành đào tạo
1. Tin học
2. Điện tử
3. Kế toán
4. Điện công nghiệp và dân dụng
5. Nghiệp vụ lữ hành và hướng dẫn viên du lịch
6. Văn thư lưu trữ
Các chương trình đào tạo có: trung cấp, cao đẳng, đại học, đào tạo ngắn hạn, liên thông cao đẳng lên đại hịc và sau đại học

Năm 2021, trường đại học Chu Văn An tuyển sinh đủ 9 ngành đào tạo.
Trường Đại học Chu Văn An tuyển sinh theo phương thức sau:
1 Xét tuyển theo Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Căn Cứ vào Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng nhà trường sẽ đưa ra mức điểm chuẩn đảm bảo đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.
2 Xét tuyển theo phương thức tự chủ: Thí sinh Đăng ký xét tuyển phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, có ý thức có đạo đức.
3 Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển đối với những đối tượng được ưu tiên trong tuyển sinh theo quy định hiện hành của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo

Riêng ngành Kiến trúc thí sinh cần thi thêm môn năng khiếu Vẽ mỹ thuật (vẽ tĩnh vật), điểm thi năng khiếu được đánh giá là “đạt” nếu bài thi trên 5 điểm (theo thang điểm 10)

Nguồn: https://daotaobanhang.edu.vn/

Xem thêm các Video Tài chính/ kế toán khác tại: https://daotaobanhang.edu.vn/tai-chinh-ke-toan